Vì sao không nên mua giày cưới hàng nhái? Cách phân biệt giày cưới Nghé Art thật và nhái

Vì sao không nên mua giày cưới hàng nhái?

Cách phân biệt giày cưới Nghé Art thật và nhái

 

Giày cưới hàng nhái là gì?

Trên thực tế các từ “Hàng giả”, “Hàng nhái”, hay “Hàng kém chất lượng” đều là cách gọi thông thường cho những đôi giày cưới giả mạo về mặt sở hữu trí tuệ. Pháp luật Việt Nam quy định:

Hàng hoá giả mạo nhãn hiệu là hàng hoá, bao bì của hàng hoá có gắn nhãn hiệu, dấu hiệu trùng hoặc khó phân biệt với nhãn hiệu, đang được bảo hộ dùng cho chính mặt hàng đó mà không được phép của chủ sở hữu nhãn hiệu hoặc của tổ chức quản lý chỉ dẫn địa lý.

Thời gian gần đây các bạn có thể để ý trên Facebook đang xuất hiện hàng loạt các nhãn hiệu giày cưới, giày handmade quảng bá những sản phẩm có thiết kế tương tự hoặc giống hệt Nghé Art. Điều đáng quan tâm ở đây là các sản phẩm này ngang nhiên quảng cáo và gắn mác thương hiệu của mình là "giày thiết kế" nhưng mẫu mã, chi tiết thì giống giày Nghé Art đến lạ các Nàng ạ! Chưa nói đến mặt giá thành, thẩm mỹ, chất lượng của những đôi giày này thật sự không ai có thể kiểm chứng được.

Và dù đã quá nhiều lần bắt gặp những sản phẩm và câu chữ đạo nhái ý tưởng Nghé Art ở đâu đó, nhưng đây mới là lần đầu tiên chúng mình lên tiếng về vấn đề này.

Cách phân biệt giày cưới Nghé Art thật và nhái - Ảnh 1 -  Nghé Art Bridal Shoes – 0822288288

Tại sao không nên mua hàng nhái?

6 năm qua, Nghé Art đã không ngừng cần mẫn thiết kế và tạo ra những mẫu giày cưới độc, lạ, mang đúng phong cách Nàng Thơ cho các Nàng dâu mới. Chúng tôi tự hào bởi những gì mình làm ra là từ công sức, chất xám lẫn sự tự trọng nghề nghiệp của riêng đội ngũ Nghé Art. 

Việc sử dụng hàng nhái, hàng giả chính là cách tiếp tay cho một bộ phận ăn cắp chất xám, không tôn trọng công sức lao động của những người nghệ nhân. Việc tẩy chay mặt hàng này không chỉ bảo vệ quyền lợi cho đội ngũ sáng tạo của chúng mình mà Nghé Art mong mỏi được góp tiếng nói cho cộng đồng giày cưới thiết kế văn minh tại Việt Nam, cũng như bảo vệ Nàng khỏi những sản phẩm đạo nhái kém chất lượng, nghèo nàn ý tưởng.

Cách phân biệt giày cưới Nghé Art thật và nhái - Ảnh 2 -  Nghé Art Bridal Shoes – 0822288288

Ngoài ra giày thiết kế từ nhà Nghé Art là độc quyền, theo yêu cầu của khách, luôn đảm bảo chất lượng bởi các lý do sau:

- Thành phẩm giày cưới Nghé Art luôn được chọn lựa, trau chuốt kĩ lưỡng để mỗi đôi giày xứng đáng là một kỷ vật trân quý trong cuộc đời người con gái, đảm bảo sự vừa vặn và thoải mái nhất với đôi chân từng nàng

- Ở Nghé Art, mỗi đôi giày tạo ra được xem là một tuyệt tác, đằng sau mỗi đôi giày có thể chứa đựng một ý nghĩa, câu chuyện riêng mà Nghé Art muốn gửi gắm, gắn kết chứ không làm đại trà, công nghiệp

- Giày cưới handmade Nghé Art có thể được cá nhân hoá để trọn vẹn dành cho Nàng. Những đôi giày handmade được tạo ra là công sức của những người thợ thủ công cần mẫn, là sản phẩm của sự sáng tạo, đam mê của nhà Nghé Art trong việc tạo ra các món đồ đậm dấu ấn cá nhân cho từng Nàng. Nó không chỉ đẹp, độc đáo mà còn là đôi giày dựa trên ý tưởng thiết kế của mỗi cô dâu.

- Bật mí nhé, cô chủ của Nghé Art là một người đã có kinh nghiệm trong lễ cưới xin, không chỉ tư vấn mẫu mã, còn tư vấn cả tâm lý cho cô dâu, để bạn thoải mái từ bên trong lẫn bên ngoài.

Cách phân biệt giày cưới Nghé Art thật và nhái - Ảnh 3 -  Nghé Art Bridal Shoes – 0822288288

 

Xem thêm: Tại sao nên mua giày cưới tại Nghé Art

Cách phân biệt giày cưới Nghé Art hàng thật và nhái

Dưới đây là vài mẫu giày điển hình mà Nghé Art bị "thương hiệu giày cưới handmade" này đánh cắp và "làm lại" một cách kém sang và thậm chí chạy quảng cáo trên Facebook.

Nhân đây, Nghé Art gửi Nàng một vài cách đơn giản để phân biệt giày Nghé Art thật:

✅ có logo Nghé Art in chìm hoặc mạ bạc trong lòng giày

Cách phân biệt giày cưới Nghé Art thật và nhái - Ảnh 4 -  Nghé Art Bridal Shoes – 0822288288

Cách phân biệt giày cưới Nghé Art thật và nhái - Ảnh 5 -  Nghé Art Bridal Shoes – 0822288288

✅ hình ảnh rõ nét, màu sắc và phong cách chụp ảnh vintage, có gắn logo Nghé Art

Cách phân biệt giày cưới Nghé Art thật và nhái - Ảnh 6 -  Nghé Art Bridal Shoes – 0822288288

Cách phân biệt giày cưới Nghé Art thật và nhái - Ảnh 7 -  Nghé Art Bridal Shoes – 0822288288

Cách phân biệt giày cưới Nghé Art thật và nhái - Ảnh 8 -  Nghé Art Bridal Shoes – 0822288288

✅ Nghé Art chỉ bán hàng tại fanpage Facebook, các tài khoản Shopee mall (tại Việt Nam, Singapore, Malaysia, Taiwan, Philippines), Lazada mall, Tiki và TikTok.

Website | Facebook | Shopee | Lazada | Tiki

(**Khuyến khích khách hàng đến trực tiếp cửa hàng để được tư vấn làm mẫu riêng. Các bạn online hoặc tỉnh xa nên chọn mẫu có sẵn **)

Nghé Art có duy nhất 1 chi nhánh tại 182/25A Lê Văn Sỹ, phường 10, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh.

Cách phân biệt giày cưới Nghé Art thật và nhái - Ảnh 9 -  Nghé Art Bridal Shoes – 0822288288

Giày handmade  quan trọng ý tưởng, hãy tự tin phát triển ý tưởng của riêng mình chứ đừng cố gắng sao chép bất cứ ai. Vì Nghé Art tin rằng thành công chậm cũng là một cách giúp bạn xây dựng nhân cách.

Nếu Nàng phát hiện ở đâu đó có các mẫu giày đạo nhái, hãy giúp Nghé Art report! Cảm ơn Nàng đã tin tưởng và lựa chọn Nghé Art ❤️

Dành cả thanh xuân để thiết kế giày, chứ đừng... copy!

 

Nghé Art Bridal Shoes - Giày cô dâu - Giày cưới Handmade

Nghé Art bán giày cưới có sẵn với vô số mẫu đa dạng tại cửa hàng

Nếu bạn yêu thích sự đơn giản, thì kho giày basic (không đính hoa hay hoạ tiết) của Nghé Art là một lựa chọn cho bạn đó với rất nhiều form dáng chuẩn cho cả các Nàng dâu và các Nàng công sở

Nghé Art nhận làm riêng theo ý khách hàng

Để có một đôi giày theo ý mình Nàng chỉ cần:

➡️ Ghé đến chúng mình chọn form giày theo chiều cao và kiểu dáng phù hợp

➡️ Thử vừa size chân

➡️ Nghé Art tư vấn chọn kiểu và màu hoa, cách phối

➡️ Hẹn bạn 1-2 ngày giao hàng

————————————————————————————————————

Các cô dâu hãy ghé nhà Nghé Art để được tư vấn và lựa chọn thiết kế ưng ý nhất, trở nên xinh đẹp và tự tin hơn trong lễ cưới của mình nhé!

Add: 182/25A Lê Văn Sỹ, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TpHCM (Open daily: 10am-9pm)

SĐT/Zalo: 0822 288 288

Website | Facebook | Shopee | Lazada | Tiki

(**Khuyến khích khách hàng đến trực tiếp cửa hàng để được tư vấn làm mẫu riêng. Các bạn online hoặc tỉnh xa nên chọn mẫu có sẵn **)

Vì sao không nên mua giày cưới hàng nhái? Cách phân biệt giày cưới Nghé Art thật và nhái Đăng bởi: Tại sao không nên mua giày cưới hàng nhái? Cách phân biệt sản phẩm đạo nhái, kém chất lượng
News avatar

Vì sao không nên mua giày cưới hàng nhái? Cách phân biệt giày cưới Nghé Art thật và nhái