Tại sao nên mua giày cưới Nghé Art?

Em không ngại mang giày cưới, em chỉ cần một lý do.

"Mang giày gì chẳng được, cứ có gót một chút là được", "trời ơi cần gì giày cưới, váy cưới phủ cả chân rồi", "giày cưới chắc chỉ sử dụng một lần rồi thôi, mua chi uổng tiền". Đó có phải hàng tá những câu nói mà bạn nhận được khi muốn chuẩn bị cho mình một đôi giày cưới không? Hãy thật tỉnh táo nào.

Đám cưới không chỉ đơn giản là một sự kiện trọng đại trong đời, mà còn là một thử thách "tài chính" đối với bạn và người yêu, ti tỉ thứ phải chi, từ váy tới hoa, nhà hàng cho tới cổng rạp. Sơn Tinh và Thuỷ Tinh còn phải lên rừng xuống biển, bạn mệt mỏi với thu chi từng thứ. Nhưng hít thở sâu và phải nhớ, thứ đáng chi nhất chính là những gì mình xứng đáng để nhận. Bạn cần một lý do ư? Nghé Art Bridal Shoes xin phép được chia sẻ

Vi giày cưới không chỉ đơn giản để mang, mà còn là một vật kỉ niệm đáng trân trọng, nó đã đồng hành cùng mình qua những khoảnh khắc thiêng liêng nhất. Bạn sẽ muốn ngắm lại một chiếc giày xinh xinh cùng anh ấy, bồi hồi nhớ lại những điều tuyệt vời nhất trong ngày kết hôn, chứ tuyệt đối không phải giày cao gót bình thường khiến bạn ê ẩm chịu đựng trong suốt lễ cưới.

Vì bạn là nhân vật chính, bạn có quyền được phép xinh đẹp từ đầu đến chân, bất kì ánh nhìn nào về phía bạn từ hàng tá bạn bè hay khách khứa đều phải xuýt xoa vì sự hoàn hảo và chỉnh chu hết mức có thể vì bạn.

Vì giày cưới ở Nghé Art không chỉ có những đôi giày lấp lánh cao chót vót khiến bạn ngại ngùng, Nghé Art có rất nhiều mẫu mã cùng với chiều cao lý tưởng, "bắt buột" và "đảm bảo" bạn không được đau chân trong suốt lễ cưới, đến với Nghé Art, thử giày và ăn bánh uống trà nhé.

Vì giày cưới có thể tái sử dụng nhiều lần, bạn hoàn toàn có thể diện đi tiệc, đi event, đi bất cứ nơi đâu vì độ êm phải biết của giày cưới Nghé Art. Bật mí nhé, cô chủ của Nghé Art là một người đã có kinh nghiệm trong lễ cưới xin, không chỉ tư vấn mẫu mã, còn tư vấn cả tâm lý cho cô dâu, để bạn thoải mái từ bên trong lẫn bên ngoài.

Nếu còn ngại ngần, thì hãy "bỏ qua ngần ngại" để đến với Nghé Art Bridal Shoes nàooooo, nhứng đôi giày xinh xắn đang đợi bạn đến rước. 

click to call 0908590288

Tại sao nên mua giày cưới Nghé Art? Đăng bởi: Tại sao nên mua giày cưới Nghé Art?

Tại sao nên mua giày cưới Nghé Art?

100 / 100 (Tổng số 1610953089 lượt bình chọn)