Quy trình làm giày cưới handmade ở Nghé Art Bridal Shoes

Tại sao mua giày cưới handmade ở Nghé Art Bridal Shoes cần phải đợi?

Nàng thân mến!

Lại là Nghé Art đây, ngày hôm nay của Nàng thế nào?

Nếu Nàng là khách quen của nhà, giày cưới handmade được xem là thế mạnh ở Nghé Art Bridal Shoes. Có bao giờ Nàng thắc mắc về quy trình để một đôi giày handmade xinh đẹp đến với các cô dâu trên mọi miền đất nước không? Để Nghé Art kể cho Nàng nghe nhé!

Quy trình làm nên một đôi giày cưới hoàn hảo

Tại sao mua giày cưới handmade ở Nghé Art Bridal Shoes cần phải đợi - Ảnh -  Nghé Art Bridal Shoes – 0822288288

Đầu tiên đến với Nghé Art, sau các bước được nhân viên tư vấn chọn form dáng, chiều cao, Nàng sẽ được tự chọn cách phối và kiểu trang trí trên giày phù hợp với tiệc và váy cưới. Bước tiếp theo, các cô dâu thường sẽ được Nghé Art hẹn nhận giày sau một thời gian.

Điều này có vẻ đã quá quen thuộc với các Nàng là khách ruột của nhà Nghé Art phải không nào? Nhưng một số Nàng chưa mua giày handmade tại cửa hàng lần nào hay cần giày gấp lại có thắc mắc: tại sao mua giày phải đợi?

Nàng thân mến!

Vì mỗi đôi giày handmade chỉ được thiết kế dành riêng cho chính Nàng, nên khoảng thời gian mà Nghé Art hẹn với Nàng chính là lúc các nghệ nhân thực hiện những quy trình đính kết, làm mẫu, trang trí và hoàn thiện. Công đoạn làm giày sẽ bắt đầu từ một đôi giày trơn mới toanh cho đến khi tạo ra hình hài sản phẩm vừa ý và sát nhất với mẫu đã được tư vấn cho Nàng.

Tại sao mua giày cưới handmade ở Nghé Art Bridal Shoes cần phải đợi - Ảnh 1 -  Nghé Art Bridal Shoes – 0822288288

Các bước chi tiết sẽ như sau:

Thiết kế

Đây là quy trình đầu tiên nhưng vô cùng quan trọng đòi hỏi phải phác hoạ khuôn giày mô phỏng hình dáng bàn chân của Nàng. Các yêu cầu thiết kế cũng sẽ phải thể hiện rõ ở giai đoạn này. Ngoài ra giai đoạn này sẽ giúp Nghé Art tìm cách hạn chế những khuyết điểm trên đôi chân mỗi cô dâu, mang lại đôi giày hoàn hảo nhất.

Làm khuôn giày

Tại Nghé Art, tuổi thọ, chất lượng của giày luôn là yếu tố tiên quyết đặt lên hàng đầu bên cạnh sự xinh đẹp. Một đôi giày hoàn hảo có thể sử dụng một cách hoàn hảo cho đến cuối cùng vì vậy khuôn giày hay còn gọi là các đôi giày trơn phù hợp với chân Nàng cũng là một yếu tố cực kỳ quan trọng trong việc làm giày.

Trang trí giày

Đây là bước cốt lõi của quy trình làm giày handmade.
Các mẫu thiết kế Nàng lựa chọn sẽ bắt đầu được những người thợ thủ công đính kết và gắn lên giày một cách khéo léo nhất. Đó có thể là những chiếc nơ trắng xinh xắn, cụm hoa nhí tinh khôi hay các viên đá lấp lánh.

Dù váy của Nàng có một kiểu dáng, màu sắc đặc biệt, kén chọn, Nàng vẫn sẽ luôn có một đôi giày tông xoẹt tông với váy cưới khi đến với Nghé Art. Nghé Art có thể hô biến một mẫu giày trơn thông thường thành đôi giày cưới hoàn toàn “ăn rơ” với váy cưới của Nàng ở giai đoạn này!

Tại sao mua giày cưới handmade ở Nghé Art Bridal Shoes cần phải đợi - Ảnh 2 -  Nghé Art Bridal Shoes – 0822288288

Hoàn thiện đôi giày

Những đôi giày sẽ được hoàn thiện các công đoạn cuối cùng như đánh bóng lại để giày đạt được độ sáng cao, kiểm tra keo có chắc chắn hay chưa, … Một khi hoàn thành công đoạn này, giày sẽ được đóng gói và gửi đến tay các cô dâu trên khắp cả nước.

Tại sao mua giày cưới handmade ở Nghé Art Bridal Shoes cần phải đợi - Ảnh 3 -  Nghé Art Bridal Shoes – 0822288288

Đây chỉ là các bước đơn giản nhất để làm nên một đôi giày handmade bởi đằng sau đó là ti tỉ các bước nhỏ nhặt. Nhưng Nàng biết không Nghé Art luôn đưa tâm sức của mình vào từng đôi giày. Thế nên khách hàng thông cảm “chờ giày” giúp Nghé Art với nhé, chúng mình sẽ cố gắng làm nên những đôi giày cưới thật hoàn hảo, xứng đáng với kỳ vọng của nàng.

Tại sao mua giày cưới handmade ở Nghé Art Bridal Shoes cần phải đợi - Ảnh 4 -  Nghé Art Bridal Shoes – 0822288288

Có nhiều Nàng sẽ thắc mắc vì sao Nghé không làm trước một số mẫu, nếu hợp thì Nàng chọn luôn?

Điều này thì Nghé Art phải thừa nhận rằng hàng handmade làm sẵn ko đẹp vì để đảm bảo tính mới và sự độc lạ theo đúng ý nghĩa của một đôi giày handmade, cửa hàng hạn chế làm sẵn để khách khác thử. Bên cạnh đó, việc lượng khách quá đông cũng làm giày bị bẩn khi thử và Nàng thì luôn muốn đôi giày của mình mới nhất phải không nào!

Tại sao mua giày cưới handmade ở Nghé Art Bridal Shoes cần phải đợi - Ảnh 5 -  Nghé Art Bridal Shoes – 0822288288

Bởi vì làm bằng tay, nên điều gì chúng mình cũng có thể - miễn là Nàng vui.

Các mẫu giày cưới handmade ăn khách nhất tại nhà Nghé Art

 

Nghé Art Bridal Shoes - Giày cô dâu - Giày cưới Handmade

Nghé Art bán giày cưới có sẵn với vô số mẫu đa dạng tại cửa hàng

Nếu bạn yêu thích sự đơn giản, thì kho giày basic (không đính hoa hay hoạ tiết) của Nghé Art là một lựa chọn cho bạn đó với rất nhiều form dáng chuẩn cho cả các Nàng dâu và các Nàng công sở

Nghé Art nhận làm riêng theo ý khách hàng

Để có một đôi giày theo ý mình Nàng chỉ cần:

➡️ Ghé đến chúng mình chọn form giày theo chiều cao và kiểu dáng phù hợp

➡️ Thử vừa size chân

➡️ Nghé Art tư vấn chọn kiểu và màu hoa, cách phối

➡️ Hẹn bạn 1-2 ngày giao hàng

————————————————————————————————————

Các cô dâu hãy ghé nhà Nghé Art để được tư vấn và lựa chọn thiết kế ưng ý nhất, trở nên xinh đẹp và tự tin hơn trong lễ cưới của mình nhé!

Add: 182/25A Lê Văn Sỹ, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TpHCM (Open daily: 10am-9pm)

SĐT/Zalo: 0822 288 288

Website | Facebook | Shopee | Lazada | Tiki

(**Khuyến khích khách hàng đến trực tiếp cửa hàng để được tư vấn làm mẫu riêng. Các bạn online hoặc tỉnh xa nên chọn mẫu có sẵn **)

Quy trình làm giày cưới handmade ở Nghé Art Bridal Shoes Đăng bởi: Mua giày cưới handmade tại Nghé Art Bridal Shoes có gì đặc biệt? Khám phá ngay bài viết này!
News avatar

Quy trình làm giày cưới handmade ở Nghé Art Bridal Shoes