Nàng được quyền chọn điều mình yêu

“Không có bất kỳ giới hạn nào cho một người phụ nữ về việc được trở thành người mà họ muốn, chọn điều làm họ hạnh phúc, đón nhận một cơ hội nghề nghiệp, rời khỏi một mối quan hệ độc hại… Phụ nữ có rất nhiều sự lựa chọn cho chính mình, nhưng phải đi cùng với một tiêu chí: đó là lấy bản thân làm ưu tiên, phải biết yêu thương lấy chính mình.

Nàng được quyền rời khỏi bất kỳ câu chuyện mà Nàng không tìm thấy chính mình trong đó. Và Nàng được quyền rời khỏi bất kỳ câu chuyện Nàng không yêu.

Nàng được quyền rời khỏi thành phố làm Nàng mờ nhạt thay vì khiến mình tỏa sáng, Nàng được quyền gói ghém hành trang, xách vali lên, đi tìm một nơi nào đó để bắt đầu lại từ đầu, cho chuyến hành trình đi tìm ý nghĩa của cuộc đời.

Nàng được quyền rời bỏ công việc mình không thích ngay cả khi mọi người nói bạn hợp với công việc đó, và Nàng được quyền tìm kiếm một điều gì khác khiến bạn hy vọng vào ngày mai và trong cả quãng đời còn lại.

Nàng được quyền từ bỏ người Nàng yêu nếu như người đó đối xử với Nàng không ra gì, hãy ưu tiên bản thân mình trong tình cảm và Nàng được quyền bước đi khi đã cố gắng thử nhưng mọi chuyện vẫn như cũ.

Nàng được quyền chọn bạn để chơi. Hãy tránh xa những người chỉ mang đến cho Nàng rắc rối và muộn phiền. Thay vào đó hãy vây quanh mình cùng tình yêu và người luôn ủng hộ, khích lệ Nàng. Nàng được quyền chọn cho mình năng lượng tích cực hay tiêu cực.

Nàng được quyền tha thứ bản thân cho những sai lầm lớn nhất và nhỏ nhất đã từng mắc phải, và Nàng được quyền yêu thương chính mình.”

Nguồn: Tạp chí Đẹp

Hơn thế nữa, ở Nghé, Nàng được quyền chọn lựa đâu là đôi giày mình yêu, dẫu cho có  người vẫn bảo đôi giày khác lộng lẫy hơn. Chỉ cần là điều Nàng yêu, Nghé lúc nào cũng sẵn lòng làm ra những mẫu giày duy nhất cho Nàng!

Nàng được quyền chọn điều mình yêu - Nghé Art Bridal Shoes – 0908590288

Nghé Art Bridal Shoes - Giày cô dâu - Giày cưới Handmade

Nghé Art bán giày cưới có sẵn với vô số mẫu đa dạng tại cửa hàng

Nếu bạn yêu thích sự đơn giản, thì kho giày basic (không đính hoa hay hoạ tiết) của Nghé Art là một lựa chọn cho bạn đó với rất nhiều form dáng chuẩn cho cả các Nàng dâu và các Nàng công sở

Nghé Art nhận làm riêng theo ý khách hàng

Để có một đôi giày theo ý mình Nàng chỉ cần:

➡️ Ghé đến chúng mình chọn form giày theo chiều cao và kiểu dáng phù hợp

➡️ Thử vừa size chân

➡️ Nghé Art tư vấn chọn kiểu và màu hoa, cách phối

➡️ Hẹn bạn 1-2 ngày giao hàng

————————————————————————————————————

Add: 182/25A Lê Văn Sỹ, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TpHCM

Open daily: 10am-9pm

(**Khuyến khích Khách hàng đến trực tiếp cửa hàng để được tư vấn làm mẫu riêng, các bạn online hoặc tỉnh xa nên chọn mẫu có sẵn **)

Nàng được quyền chọn điều mình yêu Đăng bởi: Nàng được quyền chọn điều mình yêu
News avatar

Nàng được quyền chọn điều mình yêu