Lời chúc Tết từ Nghé Art Bridal Shoes - thương hiệu giày cưới Việt Nam

Lời chúc Tết từ Nghé Art Bridal Shoes - thương hiệu giày cưới Việt Nam

Sau đại dịch Covid 2020, 2021, thị trường giày cưới Việt Nam 2022 bắt đầu sôi động hẳn lên, các nhãn hiệu dần nhận được sự yêu thương của những Nàng dâu xinh đẹp. Và tình yêu thương của người tiêu dùng đối với Nghé Art sẽ luôn là niềm động lực thật sự lớn lao.

Sau gần một thập kỷ ra đời, dù chưa làm bất cứ chiến dịch truyền thông nào rầm rộ, Nghé Art Bridal Shoes đã và đang dần xây dựng nên một thương hiệu gây chú ý ở thị trường Việt Nam nhờ những thiết kế đa dạng, đậm chất sáng tạo nhưng vẫn giữ vững giá trị văn hóa ẩn sâu từ phom dáng đến chất liệu.

Lời chúc Tết từ Nghé Art Bridal Shoes - Ảnh 1 -  Nghé Art Bridal Shoes – 0822288288

Đối với Nghé Art mỗi thiết kế là một đứa con tinh thần

Trên hành trình từng bước khẳng định dấu ấn tại thị trường giày cưới Việt Nam, Nghé Art Bridal Shoes may mắn được các Nàng dâu tin tưởng và lựa chọn, giới thiệu với bạn bè và người thân.

Lời chúc Tết từ Nghé Art Bridal Shoes - Ảnh 2 -  Nghé Art Bridal Shoes – 0822288288

Nghé Art không mãi chạy theo xu hướng mà luôn có sự kết hợp giữa tính hiện đại và bền vững. Đa phần những đứa con tinh thần của Nghé Art đều lấy chất liệu thân thuộc với người Việt Nam như lụa satin, ren, đá, … và nếu Nàng thích đôi giày của Nàng hoàn toàn có thể được làm thủ công. Với thiết kế mang đậm giá trị truyền thống, đề cao sự thanh lịch, sang trọng với tính ứng dụng cao nổi bật phong cách của người mặc, mỗi thiết kế luôn là một lần hy sinh thời gian, là thử và sai, luôn có sự chuẩn bị và học hỏi kỹ lưỡng.

Lời chúc Tết từ Nghé Art Bridal Shoes - Ảnh 3 -  Nghé Art Bridal Shoes – 0822288288

Lời chúc Tết từ Nghé Art Bridal Shoes

Khi những tờ lịch cuối cùng của năm Nhâm Dần được xé đi, báo hiệu năm mới Quý Mão lại đến. Trong không khí Tết đang rộn ràng từ ngoài ngõ đến bàn gia tiên, Nghé Art xin được tri ân và chúc các Nàng, các Chàng, những khách hàng yêu quý thân thương của nhà Nghé Art luôn bình an, hạnh phúc và đong đầy yêu thương. Chúc cho các đôi uyên ương luôn thắm đượm tình hồng, cùng nhau vượt qua giông bão của cuộc đời.

Lời chúc Tết từ Nghé Art Bridal Shoes - Ảnh 4 -  Nghé Art Bridal Shoes – 0822288288

Một lần nữa Nghé Art xin trao lời chúc may mắn và hân hoan cho khách hàng, không chỉ những ngày đầu năm mà sẽ là trọn một năm Quý Mão thật hạnh phúc.

Mỗi sản phẩm của Nghé Art đều phải đáp ứng 4 tiêu chí: giá trị thẩm mỹ, bền bỉ với thời gian, tính sáng tạo và tính ứng dụng cao. Trên chặng đường giữ vững và chinh phục các tiêu chí tiếp theo, hy vọng Nghé Art sẽ luôn nhận được sự đồng hành của mọi người bên cạnh.

Lời chúc Tết từ Nghé Art Bridal Shoes - Ảnh 5 -  Nghé Art Bridal Shoes – 0822288288

Chúc mừng năm mới! - Happy New Year!

 

Nghé Art Bridal Shoes - Giày cô dâu - Giày cưới Handmade

Nghé Art bán giày cưới có sẵn với vô số mẫu đa dạng tại cửa hàng

Nếu bạn yêu thích sự đơn giản, thì kho giày basic (không đính hoa hay hoạ tiết) của Nghé Art là một lựa chọn cho bạn đó với rất nhiều form dáng chuẩn cho cả các Nàng dâu và các Nàng công sở

Nghé Art nhận làm riêng theo ý khách hàng

Để có một đôi giày theo ý mình Nàng chỉ cần:

➡️ Ghé đến chúng mình chọn form giày theo chiều cao và kiểu dáng phù hợp

➡️ Thử vừa size chân

➡️ Nghé Art tư vấn chọn kiểu và màu hoa, cách phối

➡️ Hẹn bạn 1-2 ngày giao hàng

————————————————————————————————————

Các cô dâu hãy ghé nhà Nghé Art để được tư vấn và lựa chọn thiết kế ưng ý nhất, trở nên xinh đẹp và tự tin hơn trong lễ cưới của mình nhé!

Add: 182/25A Lê Văn Sỹ, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TpHCM (Open daily: 10am-9pm)

SĐT/Zalo: 0822 288 288

Website | Facebook | Shopee | Lazada | Tiki

(**Khuyến khích khách hàng đến trực tiếp cửa hàng để được tư vấn làm mẫu riêng. Các bạn online hoặc tỉnh xa nên chọn mẫu có sẵn **)

Lời chúc Tết từ Nghé Art Bridal Shoes - thương hiệu giày cưới Việt Nam Đăng bởi: Với triết lý kinh doanh: cam kết mang lại những gì tốt nhất cho khách hàng, Nghé Art Bridal Shoes đã và đang chinh phục các Nàng dâu nội địa lẫn quốc tế. Năm mới Quý Mão sắp đến, Nghé Art xin được gửi đến Nàng lời chúc bình an.
News avatar

Lời chúc Tết từ Nghé Art Bridal Shoes - thương hiệu giày cưới Việt Nam