Lấy người tử tế

Thật ra, tôi không tự đặt cho mình những tiêu chuẩn bằng cách liệt kê chúng trên những gạch đầu dòng, nhưng trái tim và lý trí của tôi dường như được bật chế độ chọn lọc tự động.

Tôi thường bị thu hút bởi những người đàn ông tử tế. Sự tử tế chứa đựng rất nhiều hàm ý. Khi công nhận ai đó là một người tử tế, bạn có thể nghĩ đến nhiều tính từ để miêu tả người đó: tốt bụng, chân thành, ân cần, trung thực, thẳng thắn, vị tha, bao dung, biết cảm thông,… Một người tử tế trong tình yêu và hôn nhân cũng đồng nghĩa là anh ấy chung thủy với bạn. Vậy thì yêu và cưới một người tử tế rõ là tiêu chuẩn vượt xa mọi tiêu chuẩn còn gì!

Nếu gặp một người thường nhắc tới gia đình bằng giọng đầy tự hào, lễ phép, ân cần với ông - bà - bố - mẹ - người thân trong gia đình bạn, hay giành làm việc khó nhường việc dễ cho bạn, luôn làm tốt công việc của mình và nhiệt tình giúp đỡ người khác, có sao nói vậy không màu mè hoa mỹ, đi thuê xe nhưng làm bẩn xe phải đem đi rửa trước khi mang về trả, khuyến khích bạn làm những việc bạn thích; một người có trách nhiệm với bản thân, gia đình, bạn bè và xã hội, được mọi người yêu quý, nâng đỡ và thành thật khi yêu, thì bạn có đủ cơ sở để tin anh ấy là một người tử tế.

Mối tình thứ ba của tôi chính là một người như vậy. Ở bên cạnh anh, tôi thấy bình yên, ấm áp, an toàn, thấy cuộc sống hiền lành và dễ thương một cách kỳ diệu.

Tôi bớt gai góc, yêu đời, biết nghĩ cho mọi người, thành thật hơn với chính mình và người khác. Khi gặp anh, tôi chỉ mới hai mươi ba tuổi, còn quá trẻ để nghĩ đến chuyện kết hôn. Nhưng tôi biết, mình không thể đánh mất người đàn ông này. Phải, tôi không cần một người đàn ông điển trai, giàu có, tài năng. Tôi cần một người đàn ông tử tế. Dĩ nhiên, một người đã tử tế mà còn điển trai, giàu có và tài năng thì còn lý do nào khiến bạn không yêu say đắm?! Nhưng trước hết, cứ phải là người tử tế cái đã.”

/Nhà có hai người - Lê Ngọc/

Lấy người tử tế - Nghé Art Bridal Shoes – 0908590288

Nghé Art Bridal Shoes - Giày cô dâu - Giày cưới Handmade

Nghé Art bán giày cưới có sẵn với vô số mẫu đa dạng tại cửa hàng

Nếu bạn yêu thích sự đơn giản, thì kho giày basic (không đính hoa hay hoạ tiết) của Nghé Art là một lựa chọn cho bạn đó với rất nhiều form dáng chuẩn cho cả các Nàng dâu và các Nàng công sở

Nghé Art nhận làm riêng theo ý khách hàng

Để có một đôi giày theo ý mình Nàng chỉ cần:

➡️ Ghé đến chúng mình chọn form giày theo chiều cao và kiểu dáng phù hợp

➡️ Thử vừa size chân

➡️ Nghé Art tư vấn chọn kiểu và màu hoa, cách phối

➡️ Hẹn bạn 1-2 ngày giao hàng

————————————————————————————————————

Add: 182/25A Lê Văn Sỹ, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TpHCM

Open daily: 10am-9pm

(**Khuyến khích Khách hàng đến trực tiếp cửa hàng để được tư vấn làm mẫu riêng, các bạn online hoặc tỉnh xa nên chọn mẫu có sẵn **)

Lấy người tử tế Đăng bởi: Lấy người tử tế
News avatar

Lấy người tử tế