Hạnh phúc là gì?

“Hạnh phúc là... Hạnh phúc là khi mỗi đêm mình đọc sách xong ngủ quên trên thảm yoga, đều có người cẩn thận lấy chăn ra nhẹ nhàng đặt bên cạnh mình. Là khi người đó làm mặt nạ trứng để sẵn trong tủ lạnh, có lúc còn chịu khó quẹt lên mặt cho mình khi mình cực kỳ làm biếng. Hạnh phúc là được bao quanh bởi bao nhiêu người cùng tần số với mình. Là khi có người bạn gái để nấu cà ri ở nhà khi mình thèm, có người bạn nhỏ tuổi chạy bộ chung khi cần, có người bạn lớn đi bơi chung khi thích, và có những người luôn sẵn sàng ngồi nói chuyện kiểu điên khùng không đầu không cuối…” Nàng đã tìm ra niềm hạnh phúc giản dị của đời mình chưa? Phải chăng với một cô dâu sắp cưới, thì hạnh phúc là được tự tay chuẩn bị mọi thứ cho đám cưới, tận hưởng cảm giác hạnh phúc lâng lâng cùng với người bạn đời của mình, và mơ về những ngày chung nhà đã rất gần phía trước?

Hạnh phúc là gì? - Ảnh 1 -  Nghé Art Bridal Shoes – 0908590288

Nghé Art Bridal Shoes - Giày cô dâu - Giày cưới Handmade

Nghé Art bán giày cưới có sẵn với vô số mẫu đa dạng tại cửa hàng

Nếu bạn yêu thích sự đơn giản, thì kho giày basic (không đính hoa hay hoạ tiết) của Nghé Art là một lựa chọn cho bạn đó với rất nhiều form dáng chuẩn cho cả các Nàng dâu và các Nàng công sở

Nghé Art nhận làm riêng theo ý khách hàng

Để có một đôi giày theo ý mình Nàng chỉ cần:

➡️ Ghé đến chúng mình chọn form giày theo chiều cao và kiểu dáng phù hợp

➡️ Thử vừa size chân

➡️ Nghé Art tư vấn chọn kiểu và màu hoa, cách phối

➡️ Hẹn bạn 1-2 ngày giao hàng

————————————————————————————————————

Add: 182/25A Lê Văn Sỹ, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TpHCM

Open daily: 10am-9pm

(**Khuyến khích Khách hàng đến trực tiếp cửa hàng để được tư vấn làm mẫu riêng, các bạn online hoặc tỉnh xa nên chọn mẫu có sẵn **)

Hạnh phúc là gì? Đăng bởi: Hạnh phúc là gì?
News avatar

Hạnh phúc là gì?