Giày cưới Nghé Art handmade vẫn rất chuyên nghiệp, full box xịn xò.

Giày cưới Nghé Art handmade vẫn rất chuyên nghiệp, full box xịn xò. Có thể bạn đã biết: ở đây chúng mình bán giày cưới làm bằng tay! Từng đôi giày một đều được các bạn nhà Nghé tỉ mỉ bọc, đính kết theo yêu cầu, sở thích của các Nàng dâu. Mỗi lần muốn đổi form giày, nhiều bạn vẫn hay thắc mắc là Nghé làm sao hay thế, có phải là tháo đế giày ra để thay đế khác không? Không đâu Nàng ơi!!! Vì đặc thù của Nghé là sản xuất giày không nhờ vào máy móc, nên chúng mình luôn chuẩn bị sẵn rất nhiều form giày, nhiều kiểu dáng, màu sắc khác nhau để sẵn sàng thay thế ngay khi Nàng muốn. Thế nên đừng ngần ngại chia sẻ sở thích của mình với Nghé nha! Chỉ cần Nàng chọn mẫu, muốn form giày thế nào Nghé cũng chiều!

Giày cưới Nghé Art handmade vẫn rất chuyên nghiệp - Nghé Art Bridal Shoes – 0908590288

Nghé Art Bridal Shoes - Giày cô dâu - Giày cưới Handmade

Nghé Art bán giày cưới có sẵn với vô số mẫu đa dạng tại cửa hàng

Nếu bạn yêu thích sự đơn giản, thì kho giày basic (không đính hoa hay hoạ tiết) của Nghé Art là một lựa chọn cho bạn đó với rất nhiều form dáng chuẩn cho cả các Nàng dâu và các Nàng công sở

Nghé Art nhận làm riêng theo ý khách hàng

Để có một đôi giày theo ý mình Nàng chỉ cần:

➡️ Ghé đến chúng mình chọn form giày theo chiều cao và kiểu dáng phù hợp

➡️ Thử vừa size chân

➡️ Nghé Art tư vấn chọn kiểu và màu hoa, cách phối

➡️ Hẹn bạn 1-2 ngày giao hàng

————————————————————————————————————

Add: 182/25A Lê Văn Sỹ, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TpHCM

Open daily: 10am-9pm

(**Khuyến khích Khách hàng đến trực tiếp cửa hàng để được tư vấn làm mẫu riêng, các bạn online hoặc tỉnh xa nên chọn mẫu có sẵn **)

Giày cưới Nghé Art handmade vẫn rất chuyên nghiệp, full box xịn xò. Đăng bởi: Giày cưới Nghé Art handmade vẫn rất chuyên nghiệp, full box xịn xò.
News avatar

Giày cưới Nghé Art handmade vẫn rất chuyên nghiệp, full box xịn xò.