Feedback của một nàng dâu xinh đẹp của Nghé Art

Góc review

Trúc xinh trúc đứng một mình
Em xinh em đứng trên giày càng xinh

Thật sự từ trước tới giờ đám cưới mình chủ yếu lo từ A tới Z, không phải vì chồng không thương không phụ mà tại vì tính mình tỉ mỉ, chi tiết hơn nên bao nhiêu thứ mình đều phải tất bật ngược xuôi, vì cái tính hoàn hảo mà ra. Váy cưới các kiểu chọn chỉnh chu xong đã mình lại quên một thứ quan trọng không hết, mà đau cái là chưa một ai nhớ tới món đồ này để nhắc nhở mình luôn ạ. Đó là giày cưới. Gần tới ngày cưới mà mình đi khắp các shop giày luôn vẫn không ưng ý được đôi nào cả, đôi hợp với váy cưới thì đau chân. À kể lang man một tí, đoạn đó mình có lên mạng tìm hiểu mấy đôi giày hiệu và mắc tiền, đại loại đọc được một câu của Christain Louboutin - "Đôi giày cao gót nào không làm phụ nữ đau chân là một đôi giày tồi". Ngẫm lại thấy đúng quá các mẹ ạ, định bụng mua luôn cái đôi đau chân kia. Ôi, ông Chồng mình ra sức cản mình luôn, ổng bảo rằng gần như em phải đứng mấy tiếng đồng hồ trên đôi giày đó đấy, mà miệng còn phải thân thiện cười tươi không được cau có. Trời ơi nói vậy là mình rén lại liền. Mình search nhanh trên Internet vô tình phát hiện ra shop NgheArt chuyên bán giày cô dâu. Mình phi tới cửa hàng liền luôn, tới đây thì mình thật sự choáng ngơp luôn. Cái tiệm giày bé tí mà quá trời mẫu luôn. Mình không phải kiểu pr cho shop đâu nhưng mình chỉ muốn nói tới chuyện giá thành quá chấp nhận được luôn đó. 

Giày cưới kim tuyến ngọc trai 184 - Ảnh review 1 -  Nghé Art Bridal Shoes – 0908590288

Giày cưới kim tuyến ngọc trai 184 - Ảnh review 1 -  Nghé Art Bridal Shoes – 0908590288

Giày cưới kim tuyến ngọc trai 184 - Ảnh review 2 -  Nghé Art Bridal Shoes – 0908590288

Giày cưới kim tuyến ngọc trai 184 - Ảnh review 2 -  Nghé Art Bridal Shoes – 0908590288

RẺ QUÁ RẺ CẢ NHÀ ƠI, đôi trên hình mình mua chỉ có 650K. Không tin được luôn, mình sợ đau chân nên thử và đi lại liên tục, trời ơi nó êm, không đau, mình kiểu không tin là có một đôi giày này tồn tại luôn đó. Thật ra shop có nhiều mẫu lắm mình cũng thử nhiều kiểu nhưng mình MAY QUÁ mình hợp một đôi vừa túi tiền mình dã man.

Mình đi vội quá chỉ nhớ shop nằm bên Phú Nhuận, không nhớ địa chỉ nữa các mẹ ơi thôi thì để lại link FB cho mọi ng tham khảo nhé.

Feedback của một nàng dâu xinh đẹp của Nghé Art Đăng bởi: Đánh giá sản phẩm giày cưới Nghé Art Bridal Shoes - 0908590288
News avatar

Feedback của một nàng dâu xinh đẹp của Nghé Art