Chuyên mục Nàng hỏi, Nghé Art ơi!

Chuyên mục Nàng hỏi, Nghé Art ơi!

Nghé bắt đầu ra mắt thương hiệu giày cưới (giày cô dâu) handmade của mình cũng đã 4 năm. 4 năm với mọi người có thể ngắn hoặc dài, nhưng với Nghé thì đây mới chỉ là mở đầu. Nghé sẽ luôn ở đây, lắng nghe và tạo ra những “đôi hài đặc biệt nhất” cho Nàng.

“Tại sao Nghé lại chọn giày cưới handmade?” Nhiều năm trước, dường như Nghé là thương hiệu đầu tiên ở Sài Gòn bắt đầu với những đôi giày cưới tự tay đính kết, gọi khác đi một chút thì là giày cưới handmade. Đám cưới với bất kỳ ai cũng sẽ là dịp quan trọng nhất đời. Mỗi người đều có một cuộc đời riêng, cảm xúc và những câu chuyện rất riêng. Ấy vậy, nên Nghé cũng muốn các Nàng sẽ bước vào ngưỡng cửa mới của cuộc đời trên một đôi giày chỉ-dành-riêng-cho-Nàng.

“Sản phẩm làm bằng tay thì có bền không, mình sợ đang cưới thì… sự cố!” Giày cưới làm bằng tay, ít nhiều cũng sẽ không được “chắc tay” như khi được làm bằng máy móc. Thế nhưng, Nghé vẫn rất tự tin rằng đội ngũ “khéo tay hay làm” của mình lúc nào cũng cẩn thận, tỉ mỉ và chi tiết nhất. Nhiều năm làm giày, Nghé đã thử nghiệm với nhiều mẫu giày, nhiều cách đính kết khác nhau, sao cho đôi giày trước khi đến tay Nàng luôn đảm bảo đẹp nhất - chắc chắn nhất có thể. Nàng hãy tin vào Nghé nhé!

“Cưới xong, mình có thể tháo hoa ra đi hàng ngày không?” Nàng ơi, Nghé thật tiếc vì chưa thể. Nhưng chúng mình đã cố gắng tạo ra thật nhiều mẫu giày mang đủ 2 tính chất: vừa đủ xinh đẹp để diện trong đám cưới, nhưng cũng không quá cầu kỳ cho nhiều dịp khác. Nếu Nàng muốn tìm một đôi giày như thế, hãy inbox cho Nghé ngay!

“Mình muốn đôi giày cưới của mình là duy nhất trên đời…” Nghé cũng muốn vậy! Thế nên Nàng đừng thấy ngại ngùng khi chia sẻ câu chuyện, sở thích và phong cách của mình với chúng mình nhé! Chắc chắn, đôi giày của Nàng sẽ là duy nhất!

nàng hỏi nghé ơi

Nghé Art Bridal Shoes - Giày cưới (Giày cô dâu) Handmade

Nghé Art bán giày cưới có sẵn với vô số mẫu đa dạng tại cửa hàng

Nếu bạn yêu thích sự đơn giản, thì kho giày basic (không đính hoa hay hoạ tiết) của Nghé Art là một lựa chọn cho bạn đó với rất nhiều form dáng chuẩn cho cả các Nàng dâu và các Nàng công sở

Nghé Art nhận làm riêng theo ý khách hàng

Để có một đôi giày theo ý mình Nàng chỉ cần:

➡️ Ghé đến chúng mình chọn form giày theo chiều cao và kiểu dáng phù hợp

➡️ Thử vừa size chân

➡️ Nghé Art tư vấn chọn kiểu và màu hoa, cách phối

➡️ Hẹn bạn 1-2 ngày giao hàng

————————————————————————————————————

Add: 182/25A Lê Văn Sỹ, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TpHCM

Open daily: 10am-9pm

(**Khuyến khích Khách hàng đến trực tiếp cửa hàng để được tư vấn làm mẫu riêng, các bạn online hoặc tỉnh xa nên chọn mẫu có sẵn **)

Chuyên mục Nàng hỏi, Nghé Art ơi! Đăng bởi: Chuyên mục Nàng hỏi, Nghé Art ơi!
News avatar

Chuyên mục Nàng hỏi, Nghé Art ơi!