Chiếc feedback đáng yêu này đã tô hồng một ngày của Nghé.

Chiếc feedback đáng yêu này đã tô hồng một ngày của Nghé. Bạn Sophie là một trong nhiều khách hàng mua giày của Nghé - nhưng không phải cho mình. Cô gái dễ thương này đã quyết định gửi tặng một đôi giày cưới đến “nhỏ bạn thân”

Mua giày cưới làm quà cho bạn thân - một ý tưởng không tồi phải không? Từ những ngày đầu tỉ mẩn với từng đôi giày cưới handmade, Nghé đã “giữ giùm” rất nhiều bí mật cho khách hàng của mình! Chính là bất ngờ gửi tặng những món quà cưới “siêu tâm lý” đến các Nàng Dâu!!! Giày cưới - tuy chỉ là một phần rất nhỏ trong lễ cưới, nhưng lại thể hiện sự tinh tế của người tặng. Các bạn chỉ cần biết được size giày (cẩn thận hơn nữa thì nhớ để ý đến phong cách mà Cô dâu sẽ diện) là Nghé đã sẵn sàng tư vấn cho bạn một mẫu giày phù hợp nhất rồi đó. Bớt đi một thứ cần phải chuẩn bị, thêm một phụ kiện xinh xắn cho ngày trọng đại nhất đời, chắc hẳn những Nàng Dâu sẽ rất vui khi nhận được món quà này!

Chiếc feedback đáng yêu - Ảnh 1 -  Nghé Art Bridal Shoes – 0908590288

Nghé Art Bridal Shoes - Giày cưới Handmade

Nghé Art bán giày cưới có sẵn với vô số mẫu đa dạng tại cửa hàng

Nếu bạn yêu thích sự đơn giản, thì kho giày basic (không đính hoa hay hoạ tiết) của Nghé Art là một lựa chọn cho bạn đó với rất nhiều form dáng chuẩn cho cả các Nàng dâu và các Nàng công sở

Nghé Art nhận làm riêng theo ý khách hàng

Để có một đôi giày theo ý mình Nàng chỉ cần:

➡️ Ghé đến chúng mình chọn form giày theo chiều cao và kiểu dáng phù hợp

➡️ Thử vừa size chân

➡️ Nghé Art tư vấn chọn kiểu và màu hoa, cách phối

➡️ Hẹn bạn 1-2 ngày giao hàng

————————————————————————————————————

Add: 182/25A Lê Văn Sỹ, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TpHCM

Open daily: 10am-9pm

(**Khuyến khích Khách hàng đến trực tiếp cửa hàng để được tư vấn làm mẫu riêng, các bạn online hoặc tỉnh xa nên chọn mẫu có sẵn **)

 

Chiếc feedback đáng yêu này đã tô hồng một ngày của Nghé. Đăng bởi: Chiếc feedback đáng yêu này đã tô hồng một ngày của Nghé.
News avatar

Chiếc feedback đáng yêu này đã tô hồng một ngày của Nghé.