5 gợi ý lựa chọn giày cưới chuẩn chỉnh giúp bạn thật hoàn hảo trong ngày trọng đại

Năm gợi ý lựa chọn giày cưới “chuẩn chỉnh” giúp bạn thật hoàn hảo trong ngày trọng đại. 

Vào một ngày đẹp trời, đột nhiên người bạn trai thỏ thẻ vào tai bạn tận sáu chữ, tức là dư đến ba chữ như thường lệ, “ngại gì nữa, cưới đi thôi”, bạn bẽn lẽn gật đầu nhưng bên trong là một bầu trời hạnh phúc, cả trăm kiểu dáng váy cưới bắt đầu hiện ra, đến gần ngày cưới bạn hoàn toàn tự tin và thấy mình thật đẹp trong chiếc váy cưới lộng lẫy, bỗng nhiên ngỡ ngàng nhớ ra không có một đôi cao gót nào trong tủ giày nào là hợp với chiếc váy cả, bạn hoang mang và bắt đầu có dấu hiệu mua vội, bình tĩnh nào, 5 gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn có được đôi giày cưới như mơ. 

  • Kĩ năng tìm kiếm và phân tích thông tin:

Nghe như có vẻ không liên quan đến việc sở hữu một đôi giày cưới, nhưng thật ra lại là kĩ năng quan trọng nhất, là một cô dâu trong thời đại 4.0, ngoài việc chọn lựa giày cưới theo lời khuyên của “người đi trước”, “bạn thân”, “dì sáu trong xóm”, việc chọn được một đôi giày cưới ưng ý còn phụ thuộc vào khả năng tìm kiếm thông tin của các bạn, với từ khoá “giày cưới Nghé Art”, google sẽ đưa bạn thẳng đến Nghé Art Bridal Shoes, một địa chỉ tin cậy và uy tín của giới trẻ tại thành phố Hồ Chí Minh với vô số mẫu mã đa dạng và hàng luôn có sẵn tại showroom 182/25A Lê Văn Sỹ P.10, Q.Phú Nhuận.

Nghé Art Bridal Shoes - 0908590288 - 5 Tips chọn giày cưới - Ảnh 1

Nghé Art Bridal Shoes - 0908590288 - 5 Tips chọn giày cưới - Ảnh 1

 

  • Hợp với váy cưới: 

Bạn đang sở hữu một chiếc váy xoè xẻ ngực cổ tròn, hay đang có một chiếc váy ôm đuôi tôm, làm thế nào để những chiếc giày cưới của bạn phải thật sự ăn ý với váy cưới. Thông thường bạn nên chọn giày cùng tone màu với váy cưới, chất liệu da, đính đá hay vải đều phải được quan tâm. Hoàn hảo nhất là nên chọn mua giày cưới cùng lúc với váy cưới, nếu không bạn có thể tham khảo shop Giày cưới Nghé Art, một địa chỉ mua giày cưới siêu hot tại TPHCM, đặc biệt là bạn có thể đem váy cưới đến ngay tại shop để cùng thử với giày vì shop có một phòng thử váy cưới siêu thoải mái.

Nghé Art Bridal Shoes - 0908590288 - 5 Tips chọn giày cưới - Ảnh 2

Nghé Art Bridal Shoes - 0908590288 - 5 Tips chọn giày cưới - Ảnh 2

  • Sự thoải mái: 

Bạn sẽ phải di chuyển rất nhiều trong ngày trọng đại, một đôi giày quá chật hoặc quá rộng sẽ tăng thêm một mối lo khiến bạn trở thành một cô dâu hay nhăn nhó, thật không đáng chút nào. Tip cho các nàng khi thử giày là luôn hỏi nhân viên cho thử một đôi nhé, vì hầu hết chúng ta đều có kích cỡ hai bàn chân khác nhau, trong đó bàn chân phải luôn to hơn bàn chân trái. Đứng lên, ngồi xuống, di chuyển vài vòng trong shop để xem chân có cảm giác thật sự thoải mái. Nghé Art hỗ trợ đổi size trong 2 ngày cho các nàng ở xa mà không đến shop được nhé. Còn nếu ở cùng thành phố với Nghé Art, thì không ngại gì mà phi ngay đến shop nhé. 

Nghé Art Bridal Shoes - 0908590288 - 5 Tips chọn giày cưới - Ảnh 3

Nghé Art Bridal Shoes - 0908590288 - 5 Tips chọn giày cưới - Ảnh 3

  • Chiều cao

“Cô dâu là phải lộng lẫy” là câu nói chắc bạn đang nghe mỗi ngày nếu đang trong giai đoạn nước rút, không có một mẫu số chung nào cho một độ cao hoàn hảo của giày cưới, một đôi giày bệt thấp đính đá nếu bạn sở hữu một chiều cao vượt trội, hay một đôi giày cao 5cm cho một chiều cao khiêm tốn đều có thể giúp bạn tự tin hơn chứ không nhất thiết phải thật cao mới là lộng lẫy. 

Nghé Art Bridal Shoes - 0908590288 - 5 Tips chọn giày cưới - Ảnh 4

Nghé Art Bridal Shoes - 0908590288 - 5 Tips chọn giày cưới - Ảnh 4

  • Đừng đợi “nước tới chân mới nhảy”

Các nàng dâu có size chân quá nhỏ dưới size 35 hoặc quá to trên size 39 thì chắc chắn các bạn không thể nào có sẵn giày để thử mà buộc phải đặt hàng. Thời gian đặt hàng thửa riêng cho các bạn mất khoảng 10-12 ngày tùy thời điểm. Vậy nên, các bạn đã dành thời gian để may váy cưới thì không lý do gì các bạn không thể bớt thêm chút thời gian tham khảo và thửa riêng cho mình một đôi giày cưới thật đẹp và phù hợp với các bạn.

Nghé Art Bridal Shoes - 0908590288 - 5 Tips chọn giày cưới - Ảnh 5

Nghé Art Bridal Shoes - 0908590288 - 5 Tips chọn giày cưới - Ảnh 5

clicktocall

5 gợi ý lựa chọn giày cưới chuẩn chỉnh giúp bạn thật hoàn hảo trong ngày trọng đại Đăng bởi: 5 gợi ý lựa chọn giày cưới chuẩn chỉnh giúp bạn thật hoàn hảo trong ngày trọng đại
News avatar

5 gợi ý lựa chọn giày cưới chuẩn chỉnh giúp bạn thật hoàn hảo trong ngày trọng đại